Giới thiệu Hino Vân Đạo

Hino Vân Đạo Đại lý xe tải 3S Hino

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI HINO VÂN ĐẠO

Hino Vân Đạo là Đại lý xe tải 3S Hino chính thức do Hino Motors Việt Nam ủy quyền tại Thái Nguyên và các tỉnh miền núi phía Bắc.

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn đã dành thời gian quý báu của mình để truy cập vào website hinovandao.com tìm hiểu về công ty và sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những thông tin về sản phẩm, báo giá, cân đối tài chính khi mua xe cũng như các yêu cầu về dịch vụ như đặt lịch hẹ dịch vụ, thông tin về phụ tùng chính hiệu Hino, nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí để tìm cho mình một sản phẩm và dịch vụ ưng ý đến từ Nhật Bản.

Việc đăng tải thông tin lên Website có thể sẽ chưa đầy đủ hay còn thiếu so với những gì bạn đang mong muốn, vậy Hãy nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ bạn tốt hơn.

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Là Đại lý xe tải 3S chính Hãng Hino chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ theo nhu cầu ngày càng cao của khác hàng:

  • Phân phối Xe tải Hino lắp ráp và nhập khẩu Chính hãng
  • Là trạm bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa xe tải Hino chính hãng
  • Cung cấp phụ tùng chính hãng, phụ kiện và các trang thiết bị của xe tải Hino
  • Thiết kế, đóng mới, nhập khẩu các loại thùng chuyên dụng (Công ty chúng tôi đã được Cục Đăng kiểm Việt Nam cấp giấy chứng nhận cơ sở đóng thùng theo tiêu chuẩn của Cục ĐKVN)
  • Dịch vụ sửa chữa lưu động
  • Hỗ trợ tài chính, hỗ trợ khách hàng mua xe Hino trả góp với thủ tục nhanh gọn
  • Hỗ trợ khách hàng có nhu cầu mua bán, trao đổi xe cũ lấy xe Hino mới
  • Cung cấp các dịch vụ Bảo hiểm xe.
  • Hỗ trợ giao xe toàn quốc, hỗ trợ các thủ tục đăng ký, đăng kiểm… theo yêu cầu của khách hàng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HINO VÂN ĐẠO

GIỚI THIỆU MỘT SỐ TIỆN ÍCH CỦA WEBSITE HINOVANDAO.COM

Hãy nhập các thông tin của bạn vào mục Bán xe cũ bao gồm các thông tin về chủng loại xe, năm sản xuất, tình trạng xe… kèm theo đó là hình ảnh chiếc xe cũ của bạn, và đặt lịch hẹn với chúng tôi. Công việc còn lại là của chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội sở hữu Xe tải Hino hoàn toàn mới với những hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi!

Danh mục sản phẩm Xe tải Hino được sắp sếp một cách tối ưu nhất thuận tiện để tìm kiếm theo nhu cầu của từng khách hàng. Danh mục sản phẩm được hiển thị ngay trên trang chủ với những sản phẩm mới cập nhật và trong menu Sản phẩm. Bạn có thể tìm kiếm theo tải trọng xe, theo các model xe, theo các loại thùng ứng dụng với nhu cầu của bạn hoặc theo ngân sách mà bạn mong muốn… Ở trang chi tiết sản phẩm chúng tôi đã tỉ mỉ cung cấp các thông tin về thông số kỹ thuật đặc tính nội ngoại thất xe các hình ảnh và cataloug đính kèm sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn trước khi quyết định lựa chọn mua một chiếc xe Hino mới.

Danh mục sản phẩm xe Hino với đang dạng nhiều chủng loại xe, để bạn tiết kiệm thời gian tìm kiến xe với mục đích sử dụng và ngân sách của mình hãy sử dụng chức năng So sánh xe  trên website của chúng tôi.

Trên trang chi tiết của từng sản phẩm Chúng tôi có thiết lập một chức năng Đăng ký lái thử (Schedule Test Drive). Hãy sử dụng chức năng này và điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn để được trải nghiệm và cảm nhận các dòng xe Hino hoàn toàn mới.

Để chủ động thời gian cho việc sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng xe tải Hino bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào mục Đặt lịch hẹn dịch vụ trên trang chủ hoặc trong menu Dịch Vụ, bạn sẽ được lên kế hoạch cho một cuộc hẹn dịch vụ. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau 48 giờ.

Chúng tôi cung cấp một tiện ích nhỏ như một bảng tính giúp bạn tính toán Chi phí và cân đối ngân sách khi có nhu cầu mua xe trả góp. Tiện ích mua xe trả góp được đặt trọng menu Tiện ích hoặc trên từng trang chi tiết sản phẩm bạn cũng có thể sử dụng tiện ích này.

ĐỊA CHỈ VÀ THÔNG TIN LIÊN HỆ HINO VÂN ĐẠO