Hino Cao Bằng Đại lý xe tải hino giá tốt nhất?

Cao Bằng là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam . Phía tây giáp tỉnh Hà Giang , Tuyên Quang; phía nam giáp Bắc Kạn và Lạng Sơn. Phía bắc và phía đông giáp các địa cấp thị Bách Sắc và Sùng tả của Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây Trung Quốc Tỉnh lị là thành phố Cao Bằng  nằm trên quốc lộ 3, cách thủ đô Hà Nội 286 km.

Hino Cao Bằng

Hino Vân Đạo chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm Xe tải Hino chất lượng của dòng xe nhật bản với giá bán tốt nhất tới khách hàng tại Cao Bằng  , Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa đóng các loại thùng ứng dụng theo nhu cầu của khách hàng …

CÁC DÒNG XE TẢI HINO

HINO 300 SERIES
HINO 300 SERIES

Dòng xe tải nhẹ Hino 300 Series ra mắt năm 2013 mang thiết kế toàn cầu, được nhập khẩu và lắp ráp tại nhà máy Hino tại Việt Nam. Với trọng tải đa dạng từ 4.8 đến 8.5 tấn, xe tải nhẹ Hino 300 Series phù hợp với các tuyến vận chuyển ngắn và vừa, các cung đường nội thị. Được nhập khẩu và lắp ráp theo quy trình của Hino Nhật Bản, xe tải nhẹ Hino 300 Series đảm bảo sự Bền Bỉ – Chất Lượng và độ Tin cậy cao cho tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Hino 500 FC9JLTA
Hino 500 FC9JLTA

Dòng xe tải hạng Trung Hino 500 Series với tổng tải trọng từ 10 đến 24 tấn, sản phẩm đã qua quá trình kiểm nghiệm và phát triển rất nhiều các quốc gia trên thế giới để đến với thị trường việt nam, với dải tải trọng phong phú và nổi trội với các đặc tính tiết kiệm nhiên liệu, khả năng leo dốc vượt trội, bền bỉ, động cơ mạnh mẽ thân thiện với môi trường. Sản phẩm Hino 500 Series được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực sản xuất kinh doanh của khách hàng.

Đầu kéo Hino 700 series -HINO CAO BẰNG
Đầu kéo Hino 700 series -HINO CAO BẰNG
Ra mắt đầu kéo hin 700 series
Ra mắt đầu kéo hin 700 series

Hino 700 Series với tổng tải trọng Từ 32 đến 40 tấn là dòng xe đáp ứng được yêu cầu cao dành cho dòng xe tải nặng, như tính toán đến yếu tố môi trường và sự tuyệt vời về độ bền, tiết kiệm nhiên liệu. đây là dòng xe vượt trội vể khả năng vận tải , điều này đồng nghĩa với việc tăng lợi nhuận vận tải đem lại hiệu quả kinh tế cao.  Dòng xe tải nặng đáp ứng nhu cầu cao nhất của nhà vận tải chuyên nghiệp.

HINO CAO BẰNG Cung cấp dịch vụ Sau bán hàng sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng thay thế phụ tùng chính hiệu HINO VÂN ĐẠO  Cung cấp các dịch vụ đăng ký đăng kiểm, hỗ trợ mua xe trả góp, bảo hiểm xe, giao nhận xe…  thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline của chúng tôi. 

                                                                                                                                                                               hinovandao.com