Với tất cả tính năng đó, Hino 500 series là sản phẩm được phát triển thể hiện rõ tinh thần vì con người và công nghệ tiên tiến của Hino – kết quả của quá trình thử nghiệm tiến hành ở nhiều quốc gia trên thế giới. Nếu bạn muốn tìm một chiếc xe tải hạng trung mà cần sự tin cậy vượt hơn cả mong đợi, chúng tôi tin Hino 500 series là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Hinh anh Hino Van Dao (3)

1. Tiết kiệm nhiên liệu

  • Thiết kế dạng khí động học

Thiết kế dạng mặt trụ cong làm giảm lực cản của không khí giúp cho việc tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn.

  • Động cơ thế hệ mới EURO 2

Động cơ thế hệ mới được thiết kế bởi công nghệ mới nhất của Hino với hệ thống 4 van. Hệ thống cao cấp này không chỉ nhằm mục tiêu là giảm mức tiêu hao nhiên liệu mà còn ở độ chính xác, độ bền công suất lớn và khí xả sạch.

2. Tính an toàn

  • Khả năng quan sát rộng hơn

Cửa sổ rộng hơn, cabin mới tăng góc quan sát của người lái xe rộng hơn, tăng độ an toàn khi lái xe chủ động.

  • Cabin an toàn chống va đập

Cabin với độ cứng cao cùng với gân chịu lực ở cánh cửa được phát triển thông qua những thử nghiệm phức tạp để luôn tạo ra một khoảng an toàn cho lái xe.

  • Vị trí lái xe

Tay lái dễ dàng điều chỉnh được và người lái xe dễ dàng có được vị trí lái tốt nhất.

3. Tính tiện nghi

  • Nội thất bên trong

Một không gian rộng rãi tạo nên niềm tự hào và đam mê cho tay lái chuyên nghiệp. Vị trí các công tắc điều khiển được thiết kế hợp lý, đã làm tăng khả năng vận hành và giảm mệt mỏi cho lái xe. Ngăn để đồ phía trên rất tiện lợi, đồng hồ chỉ thị trên táp lô bố trí ở vị trí dễ quan sát.

4. Bảo dưỡng xe thuận tiện

Xe tải Hino 500 series được trang bị nắp phía trước rộng và sự bố trí bên trong thuận lợi cho việc kiểm tra hệ thống. Hộp cầu chì rơle được đặt tập trung bên trong, vì vậy dễ dàng kiểm tra hoặc thay thế van phanh, dầu ly hợp, nước làm mát, hệ thống gạt nước.
Để đăng ký lái thử xe tải Hino 500 series, và được tư vấn chi tiết hơn quý khách vui lòng liên hệ Hotline: Hino Vân Đạo.