Trạm Dịch vụ Hino Vân Đạo

XƯỞNG DỊCH VỤ SỬA CHỮA, BẢO DƯỠNG HINO VÂN ĐẠO

Với hệ thống Showroom và xưởng dịch vụ sửa chữa đạt tiêu chuẩn 3S được đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất trang thiết bị biện đại cùng đội ngũ công nhân viên thợ sửa chữa tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm nhiệt huyết trong công việc với một quy trình dịch vụ chuyên nghiệp – Hino Vân Đạo cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ và sự hài lòng tuyệt đối với chi phí hợp lý nhất.

BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ XE TẢI HINO

Trong quá trình sử dụng, nhiều chi tiết/phụ tùng trên xe bị mài mòn hoặc hư hỏng (từ cấp độ nhẹ cho đến mức độ nặng). Nếu không kiểm tra và bảo dưỡng phù hợp, chiếc xe của Quý khách sẽ trở nên không an toàn. Để đảm bảo từng chi tiết cấu thành nói riêng và chiếc xe của Quý khách nói chung luôn được vận hành tốt, nhằm phòng tránh việc hỏng xe giữa đường và kéo dài tuổi thọ của xe để tiết kiệm chi phí vận hành. Xe của khách hàng cần phải được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ.

Kế hoạch bảo dưỡng được thiết lập để bạn chắc chắn rằng chiếc xe của mình được duy trì trong tình trạng hoạt động tốt nhất bằng cách thực hiện đầy đủ lịch bảo dưỡng định kỳ theo yêu cầu. Cùng với việc thực hiện đầy đủ lịch bảo dưỡng định kỳ, bạn nên thực hiện việc kiểm tra xe mỗi ngày để bảo đảm rằng xe của bạn luôn ở trong tình trạng hoàn hảo. Bằng cách này bạn có thể kịp thời phát hiện ra những hỏng hóc và điều chỉnh nó trước khi có thể xảy ra những vấn đề hỏng hóc lớn. Cách thực hiện việc kiểm tra hằng ngày này cũng được chỉ dẫn cặn kẽ trong Sách Hướng Dẫn Sử Dụng Xe.

Xin đừng lơ là công việc bảo dưỡng xe vì nó chẳng những ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn, đến tuổi thọ của xe mà còn giúp bạn tận dụng những ích lợi mà hệ thống Dịch Vụ Hậu Mãi của HMV (Hino Motors Việt Nam) có thể dành cho bạn. Hiện nay, HMV cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo dưỡng nhanh (Express Maintenance). Với dịch vụ bảo dưỡng nhanh sẽ giúp Quý khách hàng hài lòng hơn khi thời gian chờ xe giảm xuống. Khách hàng hẹn đặt chỗ qua điện thoại, website. Trung tâm bảo dưỡng sẽ thu thập các thông tin chi tiết về khách hàng, về tình trạng xe và yêu cầu dịch vụ, qua đó xác định chính xác thời điểm hẹn đưa xe tới bảo hành hoặc tư vấn cho khách hàng thời điểm nào thích hợp. Như vậy là khách hàng có thể xác định được thời gian xe dừng hoạt động cho Bảo dưỡng, sửa chữa. Bảo dưỡng nhanh cung cấp công việc chất lượng cao, chính xác do thực hiện dựa trên Quy trình công việc tiêu chuẩn. Khách hàng có thể xác định rõ giá khách hàng trả cho công việc dịch vụ của đại lý theo thực đơn.

TRẠM DỊCH VỤ HINO VÂN ĐẠO CÓ:

KỸ THUẬT VIÊN

Đội ngũ thợ máy gầm, gò, hàn và sơn được đào tạo cơ bản, có tay nghề cao. Đội ngũ thợ cơ khí chuyên sâu về đóng các loại thùng chuyên dụng cho xe tải Hino.

THIẾT BỊ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG

Hệ thống Kiểm tra Chất lượng xuất xưởng bao gồm Hệ thống kiểm tra phanh (đạt 10 tấn/trục), Hệ thống kiểm tra đèn và các thiết bị kiểm tra theo tiêu chuẩn của Cục Đăng kiểm Việt Nam..

DỤNG CỤ, TRANG THIẾT BỊ

Trang thiết bị đầu tư quy mô theo tiêu chuẩn Đại lý 3S Hino. Có dụng cụ tháo lắp chuyên dùng, thiết bị phục vụ cho việc sửa chữa, hệ thống cầu nâng, buồng sơn hiện đại.

PHỤ TÙNG HINO CHÍNH HÃNG

Phụ tùng thay thế đảm bảo chính hãng và luôn sẵn sàng cho chiếc xe của bạn. Các phụ tùng chính hãng của Hino giúp xe hoạt động luôn ổn định và kéo dài tuổi thọ…

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Chúng tôi luôn cập nhập những thông tin mới nhất và được đào tạo chuyên nghiệp từ các kỹ sư Hino người Nhật.  Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn kỹ thuật để có thể đảm bảo chăm sóc xe của Quý khách tốt nhất.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ TỐI ƯU

Với việc tối ưu quy trình làm việc, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi mang xe tới xưởng. mang lại sự hài lòng tuyệt đối tới khách hàng

DỊCH VỤ SỬA CHỮA XE TẢI HINO

Với trang thiết bị sẵn có được đầu tư chuyên sâu theo tiêu chuẩn của Hãng cũng như tiêu chuẩn của Cục Đăng kiểm Việt Nam, độ ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng nguyên tắc làm việc 5S theo tiêu chuẩn Quốc tế, Khi mang xe đến với Hino Vân Đạo quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tuyệt đối vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Để đặt lịch hẹn Dịch vụ Online với chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng truy cập vào liên kết sau:

CƠ SỞ BẢO HÀNH BẢO DƯỠNG THEO TIÊU CHUẨN CỤC ĐĂNG KIỂM VIỆT NAM

25/02/2014 Công ty Vân Đạo vinh dự được Cục Đăng kiểm Việt Nam cấp Giấy chứng nhận cơ sở bảo hành bảo dưỡng xe ô tô đạt tiêu chuẩn quy định về bảo hành, bảo dưỡng xe ô tô theo thông tư số 19/2012/TT-BGTVT ngày 06/06/2012 của Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải.

CƠ SỞ ĐÓNG THÙNG THEO TIÊU CHUẨN CỦA CỤC ĐĂNG KIỂM VIỆT NAM

Xưởng cơ khí đóng thùng Ô tô Vân Đạo là cơ sở đầu tiên tại Thái Nguyên được Cục Đăng kiểm Việt Nam cấp giấy chứng nhận: Cơ sở Sản xuất, lắp ráp thùng xe ô tô tải theo các tiêu chuẩn của Cục đăng kiểm Việt Nam.

Với rất nhiều nỗ lực trong các hoạt động nghiên cứu, đầu tư, mở rộng các dịch vụ sau bán hàng, Hino Vân Đạo cam kết mang đến cho mỗi khách hàng đang sở hữu chiếc xe tải Hino sự yên tâm và sự hài lòng cao nhất.

 

HOTLINE DỊCH VỤ:
0919 286 506