Xe tải hạng nhẹ hino Dòng xe tải Hino 300 series được đưa ra thị trường vào năm 2013 thuộc dòng xe tải trung , được nhập khẩu và lắp ráp tại nhà máy Hino Việt Nam. Với trọng tải trung từ 4.8 đến 8.5 tấn, xe tải nhẹ Hino 300 Series phù hợp với các tuyến vận chuyển ngắn và vừa.  Được nhập khẩu và lắp ráp theo quy trình của Hino Nhật Bản, xe tải nhẹ Hino 300 Series đảm bảo sự Bền Bỉ – Chất Lượng và độ Tin cậy cao cho tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Xe tải hạng nhẹ hino từ Nhật Bản

xe tải hạng nhẹ hino

Phong cách thiết kếcủa xe Hino 300 series“ Trang nhã và lôi cuốn” là ý tưởng chủ đạo trong thiết kế  nhằm mang lại một diện mạo mới thật sự hấp dẫn, mạnh mẽ với kiểu dáng khí động học, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

xe tải hạng nhẹ hino

Hệ thống phun tập trung (điều khiển phun điện tử) cho phép kiểm soát độc lập thời gian và áp suất phun nhiên liệu nhằm tối ưu hóa hiệu suất động cơ. Các động cơ EURO-3 được trang bị hệ thống phun nhiên liệu điện tử có thể giảm phát thải khí xả, đồng thời tăng hiệu suất động cơ và mức tiết kiệm nhiên liệu.

xe tải hạng nhẹ hino chất lượng nhật bản

xe tải hạng nhẹ hino

Phong cách thiết kế mạnh mẽ, động lực học từ cản trước tới viền cửa

Không gian cabin thoải mái khiến lái xe không có cảm giác về thời gian mỗi khi bước lên xe. Tài xế có chiều cao tương đối lớn được hỗ trợ rất nhiều với nỗ lực cải tiến để tăng khoảng trống để chân. Hino 300 series mới đảm bảo rằng việc lái xe chưa bao giờ lại trở nên thoải mái đến thế.

giá của xe tải Hino 300 series cực kì hấp dẫn, với nhiều ưu đãi và chính sách bảo hành sau khi mua xe chắc chắn sẽ làm khách hàng không khỏi hài lòng